Phân khu Vela Felix – thắp lên ngọn nến hạnh phúc

Thừa hưởng những yếu tố cảnh quan và không gian sinh thái hoàn hảo, phân khu Vela Felix tạo nên sức hút mạnh mẽ với những chủ nhân đang tìm môi trường sống trong lành giữa lòng Bình Phước.

vela felix feliciacitybinhphuoc

TIỆN ÍCH

Khu công viên – giữa 2 phân khu Rica & Vela Felix

Với tâm huyết mang đến cho cư dân đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City một cuộc sống thư thái, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần, chủ đầu tư luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh hoàn hảo với chuỗi công viên xen kẽ mỗi phân khu. Tất cả tạo nên không gian sống xanh mát, thoáng đãng quanh năm, mang lại cảm giác tươi mới và năng lượng tích cực mỗi ngày cho cư dân tinh hoa của toàn đại đô thị.

congvien

Phố đi bộ mua sắm – Ẩm thực

Được thiết kế theo mô hình “Shopping in the park” nổi tiếng tại các đại đô thị lớn trên thế giới, khu phố mua sắm tại phân khu Vela Felix là điểm đến lý tưởng đáp ứng trải nghiệm mua sắm tiện nghi, giải trí thời thượng, hứa hẹn trở thành thiên đường giải trí lớn không những dành cho cư dân toàn đại đô thị mà còn thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

khuphoshoping

Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao

Ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ gắn với bảo vệ môi trường là hướng đi mà Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City đang hướng tới. Bởi ngoài mục đích phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp, thì việc gia tăng các giá trị từ nông nghiệp, có sức hút đối với thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ như hiện nay đang là động lực to lớn thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của Bình Phước và cả nước cùng phát triển.

khucongnghecao
Tư vấn dự án 094 8888 245
Đăng ký tư vấn

Phòng kinh doanh: 094 8888 245

Thiên An Holdings, Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển dự án

Quý khách để lại thông tin liên hệ để nhận các chương trình ưu đãi và thông tin dự án tốt nhất từ phòng kinh doanh.