Phân khu Glorious – hạnh phúc và vinh quang trải nghiệm thương mại ấn tượng

Cuộc sống xanh trọn vẹn “Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường” đã trở thành tiêu chí, khát khao của nhiều người Việt, và đó cũng chính là yếu tố lí giải vì sao các sản phẩm nhà phố của Felicia City luôn có sức hấp dẫn đặc biệt.

felicia phodibo

Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, liền kề con đường huyết mạch DT741, kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại, công viên trung tâm, phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế, vừa là điểm đến tham quan không thể bỏ qua khi bất kỳ du khách nào đặt chân đến Bình Phước bảo tàng điều.

Các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại tại phân khu Glorious hứa hẹn một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa sang trọng, đẳng cấp giữa thiên nhiên, vừa sôi động, sầm uất dành cho cộng đồng danh giá cùng chia sẻ tầm nhìn và các giá trị sống đỉnh cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT

glorious feliciacitybinhphuoc

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Trung tâm thương mại lớn nhất Felicia City Bình Phước

Với vị trí vô cùng tiện lợi nằm ngay cổng vào của khu đại đô thị, thiên đường mua sắm bất tận này thu hút không chỉ cư dân Felicia City mà còn cả cư dân các vùng lân cận, hứa hẹn mang đến sức sống mới cho khu khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất Bình Phước.

trungtamthuongmai

Phòng khám đa khoa quốc tế Felecia City – Tiêu chuẩn y khoa quốc tế tại Bình Phước.

Là đại tiện ích tiêu biểu trong hệ sinh thái toàn diện, Phòng khám đa khoa quốc tế Felicia City mang đến cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ tiêu chuẩn, nơi đây sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tế đẳng cấp mới của người dân Bình Phước.

minhhoaglo

Bảo tàng điều quốc gia đầu tiên tại Bình Phước

Mỗi khi nhắc đến điều, không ai có thể ko nhắc đến địa danh Bình Phước, một địa danh nổi lên giống như 1 thương hiệu thế giới, là một sự thành công của kinh tế Việt Nam.

Và để lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp này, Bảo tàng điều được xây dựng với kỳ vọng là nơi phục vụ cho nhu cầu du lịch trong nước và quốc tế, nơi học tập, nghiên cứu khoa học, thụ hưởng văn hóa làm nghề truyền thống của người dân Bình Phước cùng những câu chuyện lịch sử về điều một cách sinh động, độc đáo qua từng thời kỳ. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua tại Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City.

Tư vấn dự án 094 8888 245
Đăng ký tư vấn

Phòng kinh doanh: 094 8888 245

Thiên An Holdings, Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát triển dự án

Quý khách để lại thông tin liên hệ để nhận các chương trình ưu đãi và thông tin dự án tốt nhất từ phòng kinh doanh.